Đây là website/ blog cá nhân của tôi (Đường Hùng Mạnh), mọi bài viết đều thể hiện tình cảm, quan điểm, góc nhìn của cá nhân tôi không mang và không nhằm bất kì mục tiêu chính trị, tôn giáo hay xã hội nào. Bạn đọc vui lòng tôn trọng những quy tắc sau đây về bản quyền và nội quy khi sử dụng website.

BẢN QUYỀN

 1. Tôi giữ bản quyền tất cả các bài viết trên website.
 2. Vui lòng ghi rõ nguồn manhduong.com khi sử dụng nội dung trên website này.
 3. Vui lòng không chỉnh sửa nội dung, bao gồm việc chỉnh sửa câu chữ đối với bài viết và chỉnh sửa “dấu bản quyền” (watermark) đối với hình ảnh khi trích xuất lại cho bất kì mục đích nào.
 4. Với các mục đích thương mại, in ấn, giáo dục xin vui lòng liên hệ với tôi trước khi sử dụng bất kì nội dung nào. Sự sử dụng là vi phạm bản quyền kể cả khi có trích dẫn nguồn, với các mục đích đã nêu.
 5. Tôi tuyệt đối không bao giờ cho phép sử dụng nội dung trên website này cho mục đích chính trị, tôn giáo.
 6. Logo và Slogan của website là Logo cá nhân và Slogan cá nhân của riêng tôi. Việc sử dụng một phần hay toàn bộ Logo hay Slogan này cho bất kì mục đích nào đều vi phạm bản quyền và bất hợp pháp.

NỘI QUY

 1. Đây là nơi thể hiện tình cảm, quan điểm, góc nhìn của cá nhân tôi, không có bất kì mục tiêu nào khác. Sự ghé thăm của bạn đọc là niềm vinh hạnh của tôi, tuy nhiên tôi không chịu bất kì trách nhiệm về pháp lý hay về mặt tình cảm nào cho những thiệt hại liên quan đến việc bạn đọc sử dụng website này. Vui lòng đảm bảo bạn có đủ nhận thức và khả năng thông hiểu trước khi đọc, bình luận, trích dẫn… hay bất kì hành vi nào khác, nhất là những hành vi có thể gây phương hại đến người khác.
 2. Tôi tôn trọng mọi quan điểm thuận chiều và trái chiều. Tuy nhiên khi bày tỏ quan điểm vui lòng thể hiện tính “thẩm mỹ” của nội dung. Với tư cách là chủ website, tôi bảo lưu quyền xóa bất kì nội dung nào khiến tôi không hài lòng trên website này.
 3. Tôi không chấp nhận các bình luận mang tính công kích, chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền hay bất kì nội dung vi phạm pháp luật nào trên website.
 4. Góc nhìn của cá nhân mỗi người có thể khác nhau, thậm chí trái ngược, điều đó tạo nên tính đa dạng của xã hội. Ngoài ra cách nhìn nhận một vấn đề của một người chắc chắn không thể gói gọn chỉ trong câu chữ trên internet. Vui lòng thể hiện sự tôn trọng và không suy diễn khi tham gia đọc hay bình luận bất kì nội dung nào.
 5. Các liên kết được dẫn ra ngoài website này với nhiều mục đích khác nhau, tôi không giữ bản quyền và không chịu trách nhiệm cho bất kì nội dung nào ngoài manhduong.com.

Trên đây là những quy định chung về bản quyền và nội dung khi sử dụng manhduong.com. Nội dung nêu trên có thể được thay đổi, cập nhật. Mọi vấn đề chưa rõ xin vui lòng liên hệ với tôi.

Cám ơn và chúc mọi điều tốt lành.